อัพเดทข้อมูล..

ปรับข้อมูลสมาชิก..

อัพโหลดรูปภาพ..
0%
แจ้งโอนที่นี่
logo
สินค้าหมด

Biore
4901301378453

360 ฿ 290 ฿ 19% OFF

Biore UV Smooth Kids Milk SPF50++ 70g

 

โลชั่นกันแดดสำหรับเด็ก ที่ทาง KaO ได้ทำการศึกษาเกือบ 10 ปี เพื่อให้ได้สูตร SPF 50 ที่ปราศจากสารป้องกันรังสี UV แบบเคมี (Chemical UV absorber) จึงมีความอ่อนโยน ปลอดภัย แม้ผิวที่บอบบาง เมื่อทาลงบนผิว โลชั่นจะกระจายตัวง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ โลชั่นจะทำหน้าที่ฟิล์ม ป้องกันและกระจายรังสี UV ไม่ให้ทำร้ายผิว โลชั่นทนต่อเหงื่อ น้ำและ การขัดถู ซึ่งเหมาะสำหรับการเล่นกลางแจ้งของเด็ก ๆ ในทุกๆวัน ปราศจากสารเติมแต่งที่เป็นอันตรายต่อผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ ปราศจากพาราเบน ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสี ประกอบด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น ได้แก่ เชียร์บัตเตอร์และ Butylene Glycol 

ส่วนผสม Cyclopentasiloxane, ซิงค์ออกไซด์, โพลีไอโซบิวทีนที่เติมไฮโดรเจน, Dimethicone, BG, ไททาเนียมออกไซด์, น้ำ, แป้งโรยตัว, PEG-30 dipolyhydroxystearate, อัลคิล (C30-45) dimethylsilylpolypropylsilsesquioxane, Al hydroxide, Shea butter, กรดสเตียริก, triethoxycapryone

 

วิธีใช้และข้อควรระวัง ควรเขย่าให้เนื้อโลชั่นเข้ากันก่อนทา เนื่องจากเมื่อตั้งทิ้งไว้ เนื้อโลชั่นจะแยกเป็นสองชั้น ซึ่งเป็นสภาวะปกติ ระวังไม่ให้เข้าตา ระวังไม่ให้ถูกเสื้อผ้า เพราะจะกลายเป็นคราบขาว สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำสบู่


**ผลลัพธ์ในการใช้อาจจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
เลือกซื้อ
สินค้าขนาดเดียว
จำนวน
สินค้าหมด